Trang chủ

Tiệm Đồ Da Levina luôn trăn trở làm gì cho những chiếc túi xách “Made in Vietnam” tồn tại khi hàng hóa Trung quốc tràn ngập thị trường Việt và Quốc tế? Nhưng chúng tôi vẫn tin vào lòng tự hào dân tộc của Người Việt và kiên trì theo đuổi đam mê, đặt cả tâm huyết làm ra những chiếc túi da hợp thời trang và chất lượng tốt nhất, tôn vinh những giá trị Việt, những sản phẩm được tiêu dùng sẽ tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng chung tay cùng chúng tôi?
 
Dùng hàng việt nam sản xuất cũng là yêu nước
 
Bạn đang kinh doanh mặt hàng Thời trang và muốn đa dạng thêm giỏ hàng hóa của mình? Hay bạn đang ấp ủ mơ ước Khởi nghiệp với Thương hiệu thời trang đồ da cho riêng mình? Hãy để Tiệm Đồ Da Levina đồng hành cùng bạn!

Vì chúng tôi dành cho bạn:

  • Số lượng mua siêu nhỏ (1 chiếc/mã hàng) bạn chỉ cần đặt mua đơn hàng đầu tiên tối thiểu từ 7 triệu đồng (theo giá sỉ) là có thể được đăng ký Khách hàng hạng Bạc và các đơn hàng sau có thể mua 1 chiếc/mã hàng với giá sỉ.
  • Nguồn gốc rõ ràng: chúng tôi là những công ty sản xuất tại Việt Nam do đó có thể xuất đầy đủ hóa đơn chứng từ.
  • Được Bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm: theo chính sách chung

Để đáp ứng nhu cầu luôn đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi liên tục tìm tòi, phát triển những mẫu mã mới để tạo sự khác biệt, cá tính trong sản phẩm. Qua đó giúp khách hàng luôn cảm thấy tự hào về những sản phẩm của chúng tôi trong quá trình kinh doanh và sử dụng.

Thành công của bạn cũng là Thành công của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TIỆM ĐỒ DA LEVINA VIỆT NAM

Trụ sở & Kho hàng 1: 63 Phố Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Kho hàng 2: Xã Thành Lợi, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định

Website: www.tiemdoda.vn  /    www.levina.vn

Điện thoại: +84 903 431 323 /  0903 483 869  

Email: info@levina.vn

 

Đăng kí nhận tin